Các BĐS đã chọn

Chung cư cao cấp Parklane P1-P2 Ciputra Hà Nội

Căn hộ Chung cư cao cấp Parklane P1-P2 Ciputra Hà Nội có từ 2-5 phòng ngủ có hoặc chưa đầy đủ nội thất, đầy đủ tiện ích như bể bơi ngoài trời, phòng tập thể thao...
 • Thông tin tòa nhà

 • Căn hộ Chung cư cao cấp Parklane P1-P2 Ciputra Hà Nội.

  Nằm giữa những khu vườn xanh mát, những cảnh quan đẹp, kề bên hồ nước và một công viên là chung cư Park Lane. Hãy thử tượng tượng một căn nhà với một lối vào thang máy riêng biệt ngay bên ngưỡng cửa nhà bạn và một hệ thống an ninh 24 giờ ở một trong những khu đô thị nổi tiếng nhất Hà Nội.

  Tòa tháp đôi Parklane P1-P2 Ciputra Hà Nội trở thành ngôi nhà của các dân cư kể từ năm 2009 với một loạt các tiện nghi và dịch vụ tuyệt vời bao gồm những bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, sân tennis, các nhà hàng, trung tâm thể dục, spa, siêu thị mini, dịch vụ ngân hàng, tầng hầm đỗ xe riêng, và cả những tiện nghi khác nữa. Ciputra Hà Nội giới thiệu khu căn hộ chất lượng cao vượt trên cả sự mong đợi của cư dân về nhu cầu một nơi không chỉ để ở, hướng đến sự tinh tế, tiện ích phong phú và an ninh hơn.

  Chung cư cao cấp Parklane P1-P2 Ciputra Hà Nội  nằm giữa những khu vườn xanh mát, những cảnh quan đẹp, kề bên hồ nước và một công viên là chung cư Park Lane. Hãy thử tượng tượng một căn nhà với một lối vào thang máy riêng biệt ngay bên ngưỡng cửa nhà bạn và một hệ thống an ninh 24 giờ ở một trong những khu đô thị nổi tiếng nhất Hà Nội.

  Chung cư cao cấp Parklane P1-P2 Ciputra Hà Nội cung cấp các căn hộ và và căn hộ penthouse 2-5 phòng ngủ. Ciputra là nơi được ưa chuộng và lựa chọn là nơi ở tốt nhất cho các n\mọi người  vì đó là nơi yên bình nhất để cho cuộc sống của gia đình bạn với cơ sở hạ tầng tuyệt vời và công viên cây xanh, an ninh giờ 24/7, taxi khoảng 10 phút để siêu thị Metro, giao thông dễ dàng đến Khu công nghiệp Thăng Long, khoảng 35 phút đến Sân bay Quốc tế Nội Bài, 25 phút đến hồ Hoàn Kiếm.

  Các tòa tháp đôi Parklane P1-P2 Ciputra cung cấp một loạt các tiện nghi tuyệt vời và dịch vụ bao gồm bể bơi, hồ bơi của đứa trẻ, sân tennis, nhà hàng, trung tâm thể dục, spa, siêu thị mini, dịch vụ ngân hàng, tầng hầm đậu xe tư nhân, và các cơ sở khác.


  Giới thiệu về thành phố Ciputra Hà Nội

  Thành phố Ciputra Hà Nội  là tích hợp dự án phát triển khu đô thị mới đầu tiên ở Hà Nội. Với  vị trí địa lý lý tưởng tiếp giáp với sông Hồng và Hồ Tây, dễ dàng tiếp cận từ các quận trung tâm hiện nay (CBD) . CIPUTRA HANOI là một địa điểm hấp dẫn cho mục đích kinh doanh, khu dân cư và đầu tư. Nằm ngay phút về phía bắc-tây của Hà Nội giữa đường vành đai 2 và 3: 20minutes từ Sân bay quốc tế Nội Bài, 15 phút từ trung tâm thành phố Hà Nội;

  Các tiện nghi bao gồm các trường (Trường United Nation quốc tế kể từ năm 2004; Trường Quốc tế Singapore từ năm 2007; Trường Hanoi Academy từ năm 2009 cung cấp giáo dục tiểu học và trung học Mở tháng 11 năm 2011, Tập đoàn Giáo dục KinderWorld đã mở một trường mẫu giáo mới được trang bị với các tiện nghi hiện đại tại Unit 9-10. Low Rise Commercial Area CT17, cho cư dân Ciputra Hà Nội và các vùng lân cận surround khác.

  Một nơi tuyệt vời để sống!

  Đi bộ qua CIPUTRA HANOI động sản, cư dân và du khách sẽ cảm thấy họ đang có trong ốc đảo hòa bình giữa các sự hối hả và nhộn nhịp của Hà Nội. Với cây xanh và hoa nở, môi trường sống hoà hợp hoàn hảo với thiên nhiên. Kết hợp thiết kế tốt cơ sở hạ tầng, cây xanh, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, hồ, công viên, tác phẩm nghệ thuật, đài phun nước và điêu khắc để làm nổi bật vị trí tự nhiên lý tưởng của mình và làm cho Ciputra Hà Nội khu phố lý tưởng và Môi trường sống cho gia đình của bạn.

Các căn hộ cho thuê