Các BĐS đã chọn

Sun Red River Hanoi

Căn Hộ dịch vụ cao cấp Sun Red River Hà Nội cung cấp 46 căn hộ dịch vụ cao cấp, sang trọng từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 83m2-182m2, cấp dịch vụ cao cấp như ở một khách sạn 5 sao
 • Thông tin tòa nhà

 • Căn Hộ dịch vụ cao cấp Sun Red River Hà Nội cung cấp 46 căn hộ dịch vụ cao cấp, sang trọng từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 83m2 cho căn hộ một phòng ngủ đến 182m2 cho một căn hộ ba phòng ngủ. Các căn hộ dịch vụ nội thất sang trọng nằm từ tầng 10 đến tầng 15 của tòa nhà với tầm nhìn bao quát tòa thành phố Hà Nội. Mỗi căn hộ đều có ban công rộng, sàn gỗ tự nhiên đẹp và nội thất hiện đại.

       Các hệ thống truyền hình cáp với một loạt các kênh quốc tế chất lượng cao cho bạn giải trí và thư giãn . Phòng bếp được trang bị với tất cả các tiện nghi hiện đại và có nhiều kho chứa và quầy bar.

      Căn Hộ dịch vụ cao cấp Sun Red River Hà Nội có hai thang máy với công suất 620kg mootsx thang và dành riêng cho việc sử dụng độc quyền của người dân từ 10 đến tầng 15. Tại căn hộ Sun Red River, bạn sẽ nhận được cung cấp dịch vụ cao cấp như ở một khách sạn 5 sao.

  Căn Hộ dịch vụ cao cấp Sun Red River Hà Nội Nằm ở trung tâm của Quận Hoàn Kiếm, Tòa nhà bao gồm văn phong và căn hộ dịch vụ cao cấp cho thuê với tổng diện tích xây dựng là 32,000m2, nhìn ra sông Hồng và Nhà hát lớn Opera Hà Nội, hồ Hoàn Kiếm,    The Sun Red River cung cấp đầy đủ tiện nghi và dịch vụ cho hoạt động kinh doanh cũng như một môi trường sống thoải mái. Sun Red River sẽ là văn phòng mới lý tưởng cho Công ty cũng như một ngôi nhà tuyệt vời cho nhưng ai muốn sống tại trung tâm của thủ đô Hà Nội.

       Được xây dựng bởi Shimizu Corporation, một trong những công ty xây dựng và thiết kế hàng đầu thế giới, Sun Red River là công trình được xây dựng chất lượng với chất lượng cao và được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của cuộc sống nhịp độ nhanh hiện nay và tạo ra môi trường kinh doanh và chất lượng sống cao nhất. Chúng tôi cũng cung cấp chỗ đậu xe trong nhà rộng rãi cho các bạn khi sinh sống và làm việc tại đây.

      Bảo vệ tòa nhà đang làm nhiệm vụ 24 giờ một ngày để đáp ứng một cách nhanh chóng và phù hợp với tình hình bất kỳ. Tòa nhà còn được trang bị camera an ninh hệ thống (CCTV) để củng cố sự kiểm soát an ninh của toàn bộ tòa nhà.

       Máy báo khói, kết nối với bảng điều khiển trung tâm báo cháy, được cài đặt trên toàn tòa nhà. Các hệ thống hệ thống phun nước, cuộn vòi cứu hỏa và được thiết kế và lắp đặt tốt. Với ba cầu thang thoát hiểm và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng cho sự an toàn của bạn trong bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào.

       Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ quan tâm chu đáo và luôn sẵn sàng để cung cấp đầy đủ các dịch vụ tới các bạn khi sống ở đây.
   

   

Các căn hộ cho thuê